Cách kiếm tiền online từ rút gọn link 2018

Adf.ly là gì?

Adf.ly là một website được thành lập vào năm 2009, cho phép rút gọn link website bất kỳ, ngoài việc trông link rút gọn sẽ ngắn hơn thì nó còn giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập khi người khác click vào link đó.

Nếu bạn có sở thích chia sẻ, các bạn có nhiều tài liệu muốn chia sẻ hoặc có một website có nhiều lượt truy cập thì phương pháp kiếm tiền bằng cách rút gọn link này rất đáng để tham gia.

Chú ý: Adf.ly có thể rút gọn link khi bạn không đăng nhập nhưng chỉ khi bạn tạo link rút gọn khi đã đăng nhập thì mới có tiền.

Adf.ly là website kiếm tiền trên mạng với hình thức rút gọn link rất lâu đời và uy tín đã tồn tại trên 3 năm nay. Bản thân mình và rất nhiều người đã từng tham gia hình thức này và số tiền nó đem lại không hề nhỏ. Đây là ảnh chụp bằng chứng thanh toán (proof) 496$ mình nhận tiền từ Adf.ly tháng này:

 

 

adf-ly

Có những người có thể kiếm tới 100$ – 200$ 1 ngày với Adf.ly, đây quả là con số rất ấn tượng phải không các bạn! bạn hoàn toàn cũng có thể làm làm được điều này! Một số lưu ý khi kiếm tiền với Adf.ly:
Adf.ly thanh toán khi có đủ 5$ qua tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đây.
4$ cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia Group A như Mỹ, Canada
Để thực sự kiếm được nhiều tiền từ adf.ly thì bạn phải tham gia các cộng đồng forum ở nước ngoài để chia sẻ cho các bạn từ Mỹ, Canada, Anh click vào link mình thì sẽ được rất nhiều tiền, lên tới 4$ cho 1000 lượt click. Nếu bạn chia sẻ cho người Việt Nam hoặc Trung Quốc thì chỉ được 0.5$ cho 1000 lượt click vào link này.
(Chú ý: Bình thường bạn cũng có thể rút ngắn link trên trang chủ AdF.ly nhưng chỉ khi bạn đăng nhập và rút ngắn link thì link đó mới được tính tiền)

Hướng dẫn đăng ký Adf.ly

adfly.468x60.2 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly
Để đăng ký và kiếm tiền bạn click đây hoặc banner bên dưới:
adf ly 1 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly

Trên trang chủ Adf.ly bấm vào nút Join Now để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập.

Điền đầy đủ thông tin vào các ô. Chú ý phần Account Type chọn Link Shrinker: Create shortened URLs and earn money.
Sau khi điền đầy đủ bấm Join để đăng ký.

Bước 3: Xác minh tài khoản email đã đăng ký.

Sauk hi bấm Join Adf.ly sẽ được thông báo như sau:

Đồng thời nhận được một Email yêu cầu xác minh tài khoản:

Bấm vào link confirm để xác minh:

Copy key confirm trong email vào ô như hình bên trên rồi bấm Confirm Registration. Sau khi confirm thành công sẽ nhận được thông báo như sau:

Hướng dẫn tạo link rút gọn

Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào Adf.ly. Trong trang chủ Adf.ly để ý vùng đặt link cần rút gọn như hình dưới.

Nhập link cần rút gọn vào ô http:// sau đó bấm Shrink để tạo.

Các phương pháp kiếm tiền hiệu quả với Adf.ly

1. Kiếm tiền với Adf.ly trên website của bạn.

Phương pháp này là phương pháp được khuyến khích nhất, đây cũng là phương pháp kiếm tiền bền vững nhất, tuy nó không thể giúp bạn kiếm được tiền trong vòng 1,2 ngày nhưng về lâu dài nó là phương pháp hiệu quả nhất.

Nếu bạn không muốn đầu tư tiền vào website, bạn có thể sử dụng các dịch vụ Blog miễn phí của WordPress.com, blogger.com hoặc blogpost.com. Tất nhiên về hiệu quả và tính lâu dài chắc chắn không thể bằng việc đầu tư tiền vào domain và hosting trả phí.

Sau khi sở hữu website các bạn có thể chia sẻ những tài liệu hay, những mẹo vặt với những link đã rút gọn để kiếm tiền. Các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn Seo cơ bản và dịch vụ Seo uy tín để giúp website của mình có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm từ đó thu hút được nhiều người truy cập.

Chú ý: Nếu có khả năng các bạn có thể viết bài bằng tiếng anh, hướng đến người dùng là nước ngoài, tỷ lệ tiền kiếm được ở các quốc gia như Mỹ, Canada cho mỗi click vào link rút gọn là cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

2. Kiếm tiền với Adf.ly bằng cách tham gia Forum

Phương pháp này đơn giản và ít tốn kém hơn phương pháp thứ nhất rất nhiều, bạn có thể tham gia các diễn đàn nổi tiếng có lượt truy cập nhiều và chia sẻ những thứ hay ho mà bạn biết, có thể là tài liệu học tập, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền hoặc là link download một game nào đó hay mà bạn có.

Phương pháp này các bạn nên học cách viết bài hay, hấp dẫn và tạo được sự tin tưởng để thu hút người dùng click vào link của bạn. Vì hiện nay có rất nhiều người hay đăng những link chứa mã độc trên các diễn đàn nên không dễ để người dùng bấm vào link của bạn.

Cũng như phương pháp trên các bạn nên tham gia các forum của nước ngoài để có thể kiếm được nhiều tiền cao hơn nếu có khả năng tốt về Tiếng Anh.

3. Kiếm tiền với Adf.ly thông qua Youtube

Youtube là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới, nếu các bạn khai khác tốt thì nó có thể giúp các bạn rất nhiều và Adf.ly là một trong những cách có thể kiếm tiền thông qua Youtube.

Để kiếm tiền với Adf.ly thông qua Youtube các bạn cần sở hữu những video hot để thu hút người theo dõi. Trong video đó các bạn có thể đặt những banner quảng cáo trong video có chưa đường dẫn đã rút gọn hoặc đặt link rút gọn trong phần mô tả.

Các video chia sẻ nên cùng một chủ đề với link rút gọn bạn chia sẻ vì thông thường khi người đang xem video của bạn tức là họ quan tâm đến chủ đề đó, và cơ hội họ sẽ bấm vào link rút gọn của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Kiếm tiền với Adf.ly thông qua các mạng xã hội.

Hiện nay sự phát triển mạnh của Facebook đã giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc kiếm tiền online. Để kiếm tiền với Adf.ly thông qua Facebook bạn có thể có vài cách sau:

  • Chia sẻ trực tiếp những link bài viết hay, những tin giật gân, link phim trên trang Facebook cá nhân của bạn.
  • Tham gia vào các group học tập và chia sẻ tài liệu học tập ở trong đó sử dụng link rút gọn.
  • Tham gia các fan page có lượng like lớn, chia sẻ hoặc comment những link rút gọn những bài viết hoặc video có nội dung liên quan đến fan page đó.

Chú ý: Cũng giống như phương pháp 1 và 2, Bạn có thể tăng hiệu quả của phương pháp này bằng cách tham gia các nhóm hoặc fan page nước ngoài thì tỷ lệ nhận được tiền sau mỗi click chuột sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài Facebook ra thì còn rất nhiều mạng xã hội bạn có thể tham gia như Google+, Twitter, Instagram….Với cách thức tương tự Facebook.

Lời kết

Kiếm tiền với Adf.ly khá đơn giản và đã có từ rất lâu tại Việt Nam, vậy chẳng có gì để ngăn cản các bạn thử sức với nó phải không. Hãy để lại comment nếu bạn có thắc mắc hoặc có bất kỳ chia sẻ gì hay hơn về các phương pháp kiếm tiền với Adf.ly nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *